Thứ Sáu, 3 tháng 6, 2016

Máy khoan hồng ký HK KCP12

Máy khoan hồng ký HK KCP12 là dòng máy côn 3 buly được thiết kế theo công nghệ đức với chất thép bền và được gia công theo công nghệ (6 then), các chi tiết như đầu khoan, trục khoan, ..., được gia công trên máy CNC hoàn toàn tự động nên sản phẩm có độ chính xác cao

Hình ảnh máy khoan bàn Hồng Ký HK KCP12
Máy khoan bàn Hồng Ký HK KCP12 được ứng dụng trong sản xuất công nghiệp đặc biệt là được nhiều người tin dùng. máy khoan hồng ký được cấp chứng nhận là hàng việt nam chất lượng cao với nhiều tiêu chí hàng đầu như bảo hành chu đáo, thời gian bản hành lên tới 12 tháng...

Thông tin chi tiết về máy khoan HK KCP12
Hành trình khoan80 mm
Khoảng cách từ mũi đến mâm khoan420 mm
Khoảng cách từ mũi đến ống trụ180 mm
Đường kính mũi khoanØ3 - 16mm
Lỗ côn lắp ổ khoanCôn số 3
Cấp tốc độ250 - 1700 v/p
Công suất motor1/2 HP
Tốc độ của motor1400 v/p
Dây curoa bulyBảng A - 3 buly
Kích thước500x300x1200 mm
Trọng lượng97 Kg

Là đại lý chính hãng các loại dụng cụ cầm tay tại Hồ Chí Minh, Công ty chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm với giá được ưu đãi nhiều nhất. Đến với chúng tôi quý khách có thể:

- Được tư vấn và chọn các loại máy khoan chính hãng, với giá rẻ hơn so với các đại lý trong khu vực Hồ Chí Minh. Đảm bảo các giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm.

- Nguồn hàng có sẵn và đủ đáp ứng số lượng lớn

- Được hỗ trợ các chính sách giá ĐẶC BIỆT TỐT nếu quý khách muốn làm nhà phân phối của Công ty chúng tôi

- Giao hàng hoả tốc (trong 1-2h nếu trong khuc vực Hồ Chí Minh)

- Phương thức thanh toán linh hoạt: thanh toán khi nhận hàng, chính sách công nợ cho các đơn hàng có hợp đồng. Với các đơn hàng giá trị lớn quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để trao đổi phương thức thanh toán phù hợp.
Những lý do đáng tin cậy khi quý khách lựa chọn Công ty chúng tôi:

1. Chúng tôi đã có kinh nghiệm kinh doanh trong ngành hàng dụng cụ điện gần 10 năm, vì thế về các vấn đề kỹ thuật, chúng tôi hoàn toàn có thể tư vấn tốt cho quý khách.

2. Công ty Cổ Phần Thiết Bị Việt có mạng lưới các nhà phân phối rộng khắp cả nước , đặc biệt là Hồ Chí Minh, nên quý khách an tâm về “đạo đức kinh doanh” của chúng tôi.

3. Chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi và hợp lý cho quý khách, chỉ cần quý khách liên hệ với chúng tôi trao đổi.