Thứ Ba, 26 tháng 4, 2016

Thương hiệu Hitachi

Máy khoan cầm tay hitachi siêu bền và tốt

Hitachi là một thương hiệu Nhật Bản của rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau. 

Với một cái tên mang đầy thương hiệu của Nhật Bản có thể thấy Hitachi
 không làm mất đi thương hiệu bao nhiều năm nay của Nhật Bản. Dòng máy khoan cầm tay Hitachi không chỉ nổi tiếng về mặt thương hiệu mà vốn dĩ nó còn được đánh giá cao từ chính người sử dụng. 

Một chiếc máy khoan cầm tay Hitachi có giá cao hơn so với thị trường cùng loại một chút nhưng độ  bền và khả năng sử dụng của nó là cực kì cao. Hầu như mỗi gia đình hay công ty chỉ cần sắm một chiếc máy khoan hiệu hitachi là có thể sử dụng với thời gian từ 10 tới 30 năm tuỳ vào khả năng bảo quản và sử dụng. 

Không quá cầu kì, phức tạp hay rườm rà nhưng chiếc máy khoan cầm tay Hitachi đều thiết kế chủ yếu khá đơn giản, tập trung vào việc thuận tiện cho người khoan có cảm giác thoải mái nhất và khoan hiệu quả nhất. Hầu hết các phụ tùng lắp ráp của thiết bị máy cầm tay thương hiệu Hitachi điều là sản phẩm của nhật bản với độ chính xác cực kì cao. 

CÔNG TY TNHH TOOLS là đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm thương hiệu HITACHI uy tín nhất thị trường hiện nay với giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng hàng chính hãng. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm thương hiệu HITACHI sẽ không phải đi đâu xa, quý khách chỉ cần vào website CHÚNG TÔI để tìm cho mình 1 sản phẩm tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra,Công ty chúng tôi còn kinh doanh rất nhiều mặt hàng
-Thang nhôm (thang chữ A, thang rút chữ A, thang rút, thang trượt, thang ghế, thang chữ M)
-Thiết bị nâng đỡ (pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay, con đội, xe đẩy hàng)
-Thiết bị cầm tay (kìm, thước, thiết bị đo)
-Thiết bị dùng điện (mác sạc bình ắc quy, máy thổi hơi nóng, máy đục bê tông, máy đánh bóng, máy bào điện), máy cưa (máy cưa bàn, máy cưa xích)

-Thiết bị bảo quản (hộp đựng đồ nghề, hộp đựng tiền, hộp đựng chìa khóa)
-Máy khoan, máy cắt, máy tiện, máy mài với nhiều thương hiệu & model phong phú đa dạng. Vui lòng truy cập website để tìm hiểu thêm.
-Máy hàn (TIG, MIG, máy hàn que, máy cắt plasma, phụ kiện hàn, máy biến thế hàn, máy hàn bấm, máy hàn đa chức năng).

***Với sự hỗ trợ và cam kết của các tập đoàn thiết bị hàng đầu, CÔNG TY TNHH TOOLS cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng khi mua sắm.