Thứ Ba, 26 tháng 4, 2016

Thương hiệu Licota

Việc có 1 chiếc tủ đựng đồ nghề cơ khí là vô cùng cần thiết đối với thợ cơ khí. Nó không những giúp bảo quản tốt các dụng cụ mà còn tạo điều kiện lấy dụng cụ dễ dàng. Một trong những thương hiệu được ưa chuộng khi nói về tủ đựng đồ nghề đó là LICOTA

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN là đơn vị cung cấp Thiết bị bảo quản uy tín nhất thị trường hiện nay bao gồm Tủ đựng đồ nghề thương hiệu LicotaHộp đựng tiềnHộp đựng chìa khóa với giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng hàng chính hãng. Quý khách có nhu cầu mua Thiết bị bảo quản sẽ không phải đi đâu xa, quý khách chỉ cần vào website chúng tôi để tìm cho mình 1 sản phẩm tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

licota
Hình minh họa tủ đựng đồ nghề Licota

Ngoài ra,Công ty chúng tôi còn kinh doanh rất nhiều mặt hàng
-Thang nhôm (thang chữ A, thang rút chữ A, thang rút, thang trượt, thang ghế, thang chữ M)
-Thiết bị nâng đỡ (pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay, con đội, xe đẩy hàng)
-Thiết bị cầm tay (kìm, thước, thiết bị đo)
-Thiết bị dùng điện (mác sạc bình ắc quy, máy thổi hơi nóng, máy đục bê tông, máy đánh bóng, máy bào điện), máy cưa (máy cưa bàn, máy cưa xích)

-Thiết bị bảo quản (hộp đựng đồ nghề, hộp đựng tiền, hộp đựng chìa khóa)
-Máy khoan, máy cắt, máy tiện, máy mài với nhiều thương hiệu & model phong phú đa dạng. Vui lòng truy cập website để tìm hiểu thêm.
-Máy hàn (TIG, MIG, máy hàn que, máy cắt plasma, phụ kiện hàn, máy biến thế hàn, máy hàn bấm, máy hàn đa chức năng).


***Với sự hỗ trợ và cam kết của các tập đoàn thiết bị hàng đầu, CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN
 cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng khi mua sắm.