Thứ Hai, 25 tháng 4, 2016

Thương hiệu Kyoritsu

Đồng hồ vạn năng Kyoritsu (Kyoritsu multimeter) là thiết bị đo kiểm tra điện có nhiều chức năng, trong đo các chức năng đo điện cơ bản như đo cường độ dòng điện (A), đo điện thế (V), đo điện trở (Ω), cũng có một số dòng dùng để đo tần số dòng điện, điện dung...

Được sản xuất dưới 2 dạng cơ bản là Đồng hồ vạn năng điện tử (hiển thị số trên màn hình LCD) và Đồng hồ vạn năng quay kim (màn hình hiển thị kim đồng hồ). Đồng hồ đo điện đa năng Kyoritsu được sử dụng rộng rãi nhất cho những người làm công tác kiểm tra mạch điện, điện tử, hệ thống điện ô tô, kiểm tra bo mạch điện thoại... Việc sử dụng lựa chọn hay chuyển đổi các đơn vị đo lường thường được điều chỉnh bằng nút bấm trên đồng hồ hoặc công tắc xoay có nhiều nấc và thang đo tùy chọn.


đồng hồ vạn năng kyoritsu


CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN là đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm đồng hồ vạn năng thương hiệu Kyoritsu uy tín nhất thị trường hiện nay với giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng hàng chính hãng. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm thương hiệu Kyoritsu sẽ không phải đi đâu xa, quý khách chỉ cần vào website chúng tôi để tìm cho mình 1 sản phẩm tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra,Công ty chúng tôi còn kinh doanh rất nhiều mặt hàng
-Thang nhôm (thang chữ A, thang rút chữ A, thang rút, thang trượt, thang ghế, thang chữ M)
-Thiết bị nâng đỡ (pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay, con đội, xe đẩy hàng)
-Thiết bị cầm tay (kìm, thước, thiết bị đo)
-Thiết bị dùng điện (mác sạc bình ắc quy, máy thổi hơi nóng, máy đục bê tông, máy đánh bóng, máy bào điện), máy cưa (máy cưa bàn, máy cưa xích)

-Thiết bị bảo quản (hộp đựng đồ nghề, hộp đựng tiền, hộp đựng chìa khóa)
-Máy khoan, máy cắt, máy tiện, máy mài với nhiều thương hiệu & model phong phú đa dạng. Vui lòng truy cập website để tìm hiểu thêm.
-Máy hàn (TIG, MIG, máy hàn que, máy cắt plasma, phụ kiện hàn, máy biến thế hàn, máy hàn bấm, máy hàn đa chức năng).

***Với sự hỗ trợ và cam kết của các tập đoàn thiết bị hàng đầu, CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN
 cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng khi mua sắm.