Thứ Sáu, 13 tháng 5, 2016

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY KHOAN BOSCH

1/ Chức năng khoan búa và khoan xoay máy khoan Bosch
Được bố trí ở trên lưng máy rất bắt mắt và dễ nhìn, tuy nhiên rất nhiều người sử dụng không chuyên, đặc biệt là những khách hàng mua máy khoan Bosch sử dụng cho gia đình thường không để ý đến. Hai chức năng này rất quan trọng nhất đối với máy khoan động lực Bosch, nếu người sử dụng sai cách có thể dẫn tới hư hại máy hoặc không tối đa hiệu năng của chiếc máy khoan Bosch.

may khoan bosch
Chức năng khoan búa: Tạo ra lực đập mạnh mẽ và liên tục từ cơ chế bánh răng lệch, sử dụng để khoan tường. Trên thực tế bạn cũng có thể sử dụng chức năng khoan xoay để khoan tường, tuy nhiên phải liên tục ghì vào máy để tạo lực cho mũi khoan, việc này sẽ làm bạn tốn rất nhiều sức và không thể tối đa hóa hiệu năng của chiếc máy và biến chiếc máy khoan Bosch ưu việt không còn là chiếc Power tools nữa rồi.

Chức năng khoan xoay: Chức năng sử dụng để khoan gỗ, sắt, kim loại và vặn vít…. Khi bạn chuyển sang chức năng này, máy sẽ không tạo ra lực đập mà thay vào đó là lực xoắn với momen xoắn lớn hơn rất nhiều so với chức năng khoan búa. Vì vậy, chức năng rất thích hợp để khoan gỗ sắt và vặn vít, khi khoan gỗ, sắt và kim loại bạn cần một đường khoan ngọt lịm và mịn thay vì cố gắng tạo lực thật mạnh để khoan qua tường. Ngoài ra, để vặn vít, ốc bạn cũng không cần đến lực đập làm gì cả.

2/ Chức năng đảo chiều máy khoan Bosch

dao chieu may khoan bosch
Là chức năng mà mọi máy khoan Bosch (ngoại trừ một số máy khoan bê tông) đều phải có, tuy nhiên nhiều người lại không để ý lắm đến chức năng này khi khoan.

Sau khi khoan xong một mũi thật sâu thường rất khó rút mũi, đừng cố gắng lắc máy để rút mũi khoan ra sẽ làm đường khoan của bạn to lên và không còn đúng kích thước nữa, hãy sử dụng chức năng đảo chiều để rút mũi khoan vào lúc này để đảm bảo bạn là người sử dụng máy khoan Bosch chuyên nghiệp. Ngoài ra, chắc chắn bạn không thể tháo vít và ốc nếu như máy khoan của bạn chỉ có một chiều vào.

3/ Khóa tốc độ máy khoan Bosch
Chắc chắn khi mua máy khoan về rất nhiều người không hiểu chức năng của nút bấm được bố trí có phần kỳ lạ này.

may khoan tay bosch
Tuy nhiên, nó lại cực kỳ hữu ích khi bạn khoan quá lâu và tay liên tục phải giữ nút khởi động máy làm mỏi và tê tay. Hãy sử dụng nút khóa tốc độ này một cách khéo léo, giữ tốc độ để máy khoan xoay liên tục, lúc này bạn chỉ cần giữ báng máy là đủ rồi.

Công ty TNHH Tools là đơn vị cung cấp máy khoan Bosch uy tín nhất thị trường hiện nay với giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng hàng chính hãng. Quý khách có nhu cầu mua máy khoan thương hiệu Posch sẽ không phải đi đâu xa, quý khách chỉ cần vào website CÔNG TY CHÚNG TÔI để tìm cho mình 1 sản phẩm tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

máy khoan poschHình minh họa dòng máy khoan Bosch

Là đại lý chính hãng các loại Dụng cụ dùng điện tại Hồ Chí Minh, Công ty chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm với giá được ưu đãi nhiều nhất. Đến với chúng tôi quý khách có thể:

- Được tư vấn và chọn các loại dụng cụ cầm tay chính hãng, với giá rẻ hơn so với các đại lý trong khu vực Hồ Chí Minh. Đảm bảo các giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm.

- Nguồn hàng có sẵn và đủ đáp ứng số lượng lớn

- Được hỗ trợ các chính sách giá ĐẶC BIỆT TỐT nếu quý khách muốn làm nhà phân phối của Công ty chúng tôi

- Giao hàng hoả tốc (trong 1-2h nếu trong khuc vực Hồ Chí Minh)

- Phương thức thanh toán linh hoạt: thanh toán khi nhận hàng, chính sách công nợ cho các đơn hàng có hợp đồng. Với các đơn hàng giá trị lớn quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để trao đổi phương thức thanh toán phù hợp.
Những lý do đáng tin cậy khi quý khách lựa chọn Công ty chúng tôi:

1. Chúng tôi đã có kinh nghiệm kinh doanh trong ngành hàng dụng cụ điện gần 10 năm, vì thế về các vấn đề kỹ thuật, chúng tôi hoàn toàn có thể tư vấn tốt cho quý khách.

2. Công ty TNHH Tools có mạng lưới các nhà phân phối rộng khắp cả nước , đặc biệt là Hồ Chí Minh, nên quý khách an tâm về “đạo đức kinh doanh” của chúng tôi.


3. Chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi và hợp lý cho quý khách, chỉ cần quý khách liên hệ với chúng tôi trao đổi.