Thứ Bảy, 14 tháng 5, 2016

KINH NGHIỆM GIÚP BẠN SỬ DỤNG THANG NHÔM NIKAWA AN TOÀN

Nikawa vốn là một thương hiệu thang nhôm cao cấp của Nhật Bản. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, hiện nay, với sự trải nghiệm của người dùng, đây chính là sản phẩm đã lấy được lòng tin của một bộ phận lớn khách hàng. Sản phẩm luôn hướng tới nhu cầu và sự an toàn tuyệt đối cho con người.

thang nhôm
Tuy nhiên, có một vấn để nhỏ khiến người tiêu dùng trước khi lựa chọn các sản phẩm này lại thường hay phải băn khoăn, đắn đo suy nghĩ rất nhiều. Họ thường lo ngại rằng không biết sản phẩm này liệu có an toàn không và sử dụng chúng như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ gửi tới bạn đọc những kinh nghiệm giúp bạn sử dụng thang nhôm an toàn:
Đầu tiên, trước khi trèo lên thang, bạn cần phải tiến hành kiểm tra, quan sát và nghiên cứu các nguyên tắc sử dụng của thang để từ đó khi sử dụng bạn không cảm thấy bị ngỡ ngàng đồng thời giúp bạn biết đặt thang như thế nào cho cân bằng và đúng cách.
Đặc biệt chú ý với vị trí và địa hình mà bạn định đặt thang. Không được để thang trực tiếp lên sân cỏ nhất là chỗ cỏ ướt, đất nền yếu, không chắc chắn và ẩm ướt.
Khi sử dụng thang tại vị trí xung quanh cửa sổ hay những nơi có độ cao lớn, bạn cần phải chuẩn bị sẵn các thiết bị hỗ trợ sẵn mang theo bên mình đồng thời đẹo dây đai an toàn.
Trước khi mua thang, bạn cần phải nắm được nhu cầu sử dụng chính của mình là gì và độ cao bạn thường sử dụng là bao nhiêu, từ đó đưa ra được quyết định lựa chọn loại thang có chiều cao phù hợp. Tránh tình trạng thang không tới được nơi cần làm, bạn với tay và lúc đó là cực kỳ nguy hiểm.
Hãy luôn có ít nhất một người hỗ trợ bạn ở phía dưới khi bạn đang phải trèo trên độ cao lớn.
Chú ý giữ cân bằng khi bạn đứng trên thang để thang không bị dịch chuyển. Khi đứng trên thang cần phải đứng đúng tư thế: Hai chân dang rộng, mặt quay vào phía thang, hai tay giữ vào thang và luôn kiểm soát được độ ổn định trên thang.
Cẩn trọng khi sử dụng thang tại những nơi có dòng điện cao thế, nguy hiểm.

CÔNG TY TNHH TOOLS là đơn vị cung cấp thang nhôm uy tín nhất thị trường hiện nay. Với giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng thang chính hãng. Quý khách có nhu cầu mua thang nhôm (thang nhôm chữ Athang nhôm rút chữ Athang nhôm rútthang nhôm trượtthang nhôm ghếthang nhôm chữ M) sẽ không phải đi đâu xa, nếu cần mua thang, quý khách chỉ cần vào website Công ty chúng tôi để tìm cho mình 1 chiếc thang nhôm tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra,Công ty chúng tôi còn kinh doanh rất nhiều mặt hàng

-Thiết bị nâng đỡ (pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay, con đội, xe đẩy hàng)
-Thiết bị cầm tay (kìm, thước, thiết bị đo)
-Thiết bị dùng điện (mác sạc bình ắc quy, máy thổi hơi nóng, máy đục bê tông, máy đánh bóng, máy bào điện), máy cưa (máy cưa bàn, máy cưa xích)

-Thiết bị bảo quản (hộp đựng đồ nghề, hộp đựng tiền, hộp đựng chìa khóa)
-Máy khoan, máy cắt, máy tiện, máy mài với nhiều thương hiệu & model phong phú đa dạng. Vui lòng truy cập website để tìm hiểu thêm.
-Máy hàn (TIG, MIG, máy hàn que, máy cắt plasma, phụ kiện hàn, máy biến thế hàn, máy hàn bấm, máy hàn đa chức năng).

***Với sự hỗ trợ và cam kết của các tập đoàn thiết bị hàng đầu, CÔNG TY TNHH TOOLS cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng khi mua sắm.