Thứ Ba, 17 tháng 5, 2016

NHỮNG ĐIỀU CẦN QUAN TÂM KHI MUA MÁY KHOAN CẦM TAY

Trong cuộc sống hiện nay, các thiết bị dùng điện ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết với con người. Những máy khoan cầm tay không pin hoặc máy khoan cầm tay có pin là một trong những dụng cụ điện phổ biến được sử dụng nhiều nhất. 

Sở hữu một chiếc máy khoan cùng với các mũi khoan thích hợp sẽ giúp bạn linh hoạt và dễ dàng hơn trong công việc của mình (như sữa chữa nhà...). Công ty chúng tôi xin mời bạn xem bài viết sau để mua và sử dụng máy khoan đúng cách nhé! 

Đảm bảo thoải mái khi sử dụng máy khoan 

Khi bạn dùng thử một chiếc máy khoan cầm tay tại cửa hàng, bạn sẽ cảm thấy nó tuyệt vời và thoải mái, nhưng hãy hình dung bạn sẽ cảm thấy như thế nào nếu sử dụng nó ở nhà trong nhiều giờ liền? Lúc này bạn cần đảm bảo rằng việc điều khiển máy khoan đó phải thuận tiện, kiểm tra xem nếu chuyển tiếp, đảo ngược hoặc thay đổi tốc độ hoạt động của máy khoan có thật sự dễ dàng không.
máy khoan cầm tay bosch
Máy khoan cầm tay có 3 kiểu tay cầm khác nhau:

  • Máy khoan cầm tay không dây dạng chữ T: Kiểu này sẽ tạo ra cách phân phối trọng lượng cân bằng hơn và ít gây mỏi cổ tay sau thời gian cầm lâu để làm việc.

  • Máy khoan cầm tay có dây kiểu súng ngắn truyền thống

  • Máy khoan cầm tay thiết kế góc vuông, được sử dụng trong không gian bị hạn chế.

Điện áp của máy khoan


  • Điện áp của máy khoan không dây đo bằng Vôn (V). Thường thì điện áp cao hơn tương ứng với trọng lượng máy nặng hơn. Các máy khoan có điện áp từ 12V đến 18V được sử dụng phổ biến nhất.

  • Điện áp máy khoan có dây được đo bằng Ampe (A). Một máy khoan có cường độ dòng điện càng cao thì hoạt động càng mạnh.

Chọn máy khoan theo công dụng 


Mỗi loại vật liệu cần khoan đòi hỏi tốc độ khoan khác nhau:
  • Đối với vật liệu cứng hoặc mũi khoan lớn phải được sử dụng ở tốc độ khoan thấp.
  • Còn với vật liệu mềm hơn và mũi khoan nhỏ hơn phải được sử dụng ở tốc độ khoan cao hơn.

Bạn nên tìm mua cho mình một chiếc máy khoan có thể thay các tốc độ khác nhau. Điều này rất quan trọng nếu bạn có nhu cầu làm việc với các vật liệu và mũi khoan khác nhau. 

Đầu kẹp mũi khoan


  • Đầu kẹp mũi khoan là một vòng điều chỉnh để siết chặt mũi khoan được đưa vào đầu của máy khoan.

  • Đầu kẹp mũi khoan thường có các kích cỡ 1/4-inch, 3/8-inch và 1/2-inch. Nếu sử dụng cho gia đình thì kích thước đầu kẹp mũi khoan cỡ 3/8-inch là thích hợp. 

Mua máy khoan chính hãng ở đâu?


CÔNG TY TNHH TOOLS là đơn vị cung cấp Máy khoan uy tín nhất thị trường hiện nay bao gồm Máy khoan bàn Hồng KýMáy khoan BoschMáy khoan bàn Tiến Đạt với giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng hàng chính hãng. Quý khách có nhu cầu mua Máy khoan sẽ không phải đi đâu xa, quý khách chỉ cần vào website của chúng tôi để tìm cho mình 1 sản phẩm tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra,Công ty chúng tôi còn kinh doanh rất nhiều mặt hàng
-Thang nhôm (thang chữ A, thang rút chữ A, thang rút, thang trượt, thang ghế, thang chữ M)
-Thiết bị nâng đỡ (pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay, con đội, xe đẩy hàng)
-Thiết bị cầm tay (kìm, thước, thiết bị đo)
-Thiết bị dùng điện (mác sạc bình ắc quy, máy thổi hơi nóng, máy đục bê tông, máy đánh bóng, máy bào điện), máy cưa (máy cưa bàn, máy cưa xích)

-Thiết bị bảo quản (hộp đựng đồ nghề, hộp đựng tiền, hộp đựng chìa khóa)
-Máy khoan, máy cắt, máy tiện, máy mài với nhiều thương hiệu & model phong phú đa dạng. Vui lòng truy cập website để tìm hiểu thêm.
-Máy hàn (TIG, MIG, máy hàn que, máy cắt plasma, phụ kiện hàn, máy biến thế hàn, máy hàn bấm, máy hàn đa chức năng).

***Với sự hỗ trợ và cam kết của các tập đoàn thiết bị hàng đầu, CÔNG TY TNHH TOOLS cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng khi mua sắm.