Thứ Bảy, 14 tháng 5, 2016

THANG NHÔM NHẬT BẢN CHINH PHỤC CẢ NHỮNG KHÁCH HÀNG KHÓ TÍNH NHẤT

Đây là dòng sản phẩm có chất lượng cao và đặc biệt thiết kế đặc biệt đơn giản, đảm bảo an toàn chắc chắn, trang nhã và đạt tiêu chuẩn châu Âu. Với mẫu mã đa dạng, Nikawa tự tin đáp ứng các nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.
nkb-45-600-1
Chỉ cần mở google ra và search dòng chữ thang nhôm thì ngay lập tức google báo về hàng tỷ các câu trả lời khác nhau cho kết quả tìm kiếm này. Và điều khó khăn là làm thế nào để bạn lựa chọn được loại thang tốt, chất lượng ?
Thang nhôm cao cấp Nhật Bản Nikawa chính là sự lựa chọn số một cho bạn.
nkj-07-600
Khác hoàn toàn với các loại thang tre, thang gỗ truyền thống, thang nhôm Nikawa với ưu điểm có thiết kế gọn nhẹ, an toàn và phù hợp với mọi không gian thiết kế luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng.
Với loại thang này, chân thang được làm bằng cao su để đảm bảo khả năng chống trơn trượt trên mọi địa hình. Do đó chúng được sử dụng rất phổ biến trên nhiều loại địa hình khác nhau, vô cùng tiện lợi và dễ dàng sử dụng.

Không ngừng đổi mới về chất lượng, mẫu mã và dịch vụ, Nikawa ngày càng đáp ứng được nhiều hơn các nhu cầu của bạn. Đây cũng chính là điểm cộng hơn hẳn của dòng thang này so với các dòng sản phẩm cùng loại khác trên thị trường hiện nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN là đơn vị cung cấp thang nhôm uy tín nhất thị trường hiện nay. Với giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng thang chính hãng. Quý khách có nhu cầu mua thang nhôm (thang nhôm chữ Athang nhôm rút chữ Athang nhôm rútthang nhôm trượtthang nhôm ghếthang nhôm chữ M) sẽ không phải đi đâu xa, nếu cần mua thang, quý khách chỉ cần vào website công ty chúng tôi để tìm cho mình 1 chiếc thang nhôm tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra,Công ty chúng tôi còn kinh doanh rất nhiều mặt hàng
-Thang nhôm (thang chữ A, thang rút chữ A, thang rút, thang trượt, thang ghế, thang chữ M)
-Thiết bị nâng đỡ (pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay, con đội, xe đẩy hàng)
-Thiết bị cầm tay (kìm, thước, thiết bị đo)
-Thiết bị dùng điện (mác sạc bình ắc quy, máy thổi hơi nóng, máy đục bê tông, máy đánh bóng, máy bào điện), máy cưa (máy cưa bàn, máy cưa xích)

-Thiết bị bảo quản (hộp đựng đồ nghề, hộp đựng tiền, hộp đựng chìa khóa)
-Máy khoan, máy cắt, máy tiện, máy mài với nhiều thương hiệu & model phong phú đa dạng. Vui lòng truy cập website để tìm hiểu thêm.
-Máy hàn (TIG, MIG, máy hàn que, máy cắt plasma, phụ kiện hàn, máy biến thế hàn, máy hàn bấm, máy hàn đa chức năng).


***Với sự hỗ trợ và cam kết của các tập đoàn thiết bị hàng đầu, CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN
 cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng khi mua sắm.