Thứ Sáu, 6 tháng 5, 2016

Những đặc điểm thú vị về thang nhôm rút Nikawa

Thang nhôm rút đôi Nikawa được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn an toàn châu Âu. Được làm bằng chất liệu nhôm siêu bền, trọng lượng nhẹ, chắc chắn và không gỉ sét. 

thang rút đôi nikawa
Thang có trọng lượng tương đối nhẹ, kích thước nhỏ gọn nên dễ dàng di chuyển. Ngoài ra, thang còn tích hợp rất nhiều tính năng và công dụng khác nhau. Bạn có thể sử dụng thang dưới dạng chữ A, chỉ với thao tác rút thật đơn giản và nhẹ nhàng. Chỉ cần từ từ rút thang lên cho đến khi nào thang đạt độ cao bạn mong muốn các chốt khóa trên thang sẽ tự động sập lại và giữ chiều cao thang cố định.

Ngoài ra thang nhôm có khả năng chịu được tải trọng lớn vì vậy hai người có thể cùng làm việc trên thang mà vẫn đảm bảo an toàn. Sau khi đã sử dụng xong, bạn có thể thu thang lại bằng cách mở các chốt khóa.

Thang cũng có thể được sử dụng dưới dạng chữ I như sau. Đầu tiên, bạn đưa thang về dạng chữ I và rút thang lên đến chiều cao mong muốn.

THANG NHÔM RÚT ĐÔI

Bạn cũng có thể điều chỉnh chiều cao thang để phù hợp với mục đích sử dụng. Với thiết kế từng đốt thang riêng biệt, bạn có thể thoải mái điều chỉnh chiều cao bằng cách thu các đốt thang lại hoặc kéo dãn các đôt thang ra. Trong một số trường hợp đặc biệt, bạn cũng có thể hạ chiều cao một bên chân thang để có thể sử dụng trên các bậc thang một cách dễ dàng. Đây là tính năng vô cùng đặc biệt mà không phải sản phẩm thang nào cũng có thể làm được. Có rất nhiều việc bạn cần làm ở vị trí này như treo tranh, quét mạng nhện, sửa chữa đồ điện, mà với chiếc thang thông thường, bạn sẽ không thể sử dụng được ở vị trí này.

Ở một số địa điểm bạn cần sử dụng thang với các công việc như đóng đinh trên tường nhưng lại có vật chắn lớn ở dưới chân tưởng khiến bạn không thể kê thang ở dạng chữ I hay chữ A. Trong trường hợp này, bạn có thể chuyển thang sang dạng chữ L. Bạn đưa thang về dạng vuông góc, một chân thang vuông góc với tường và và tựa vào tường để đỡ chân thang còn lại. Đây là hình thức sử dụng chỉ có ở duy nhất loại thang rút đôi Nikawa.

Sử dụng thang nhôm Nikawa, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và dịch vụ. Tất cả các sản phẩm của Nikawa đều đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn Châu  Âu EN131, được kiểm định và cấp chứng nhận bởi “Tổ chức Chứng nhận và Giám định sản phẩm quốc tế SGS”. Khi lựa chọn, bạn nên chú ý lựa chọn thang Nikawa chính hãng với đầy đủ tem nhãn và bảo hành để đảm bảo chất lượng và sự an toàn cho bạn.

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Việt là đơn vị cung cấp thang nhôm uy tín nhất thị trường hiện nay. Với giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng thang chính hãng. Quý khách có nhu cầu mua thang nhôm (thang nhôm chữ Athang nhôm rút chữ Athang nhôm rútthang nhôm trượtthang nhôm ghếthang nhôm chữ M) sẽ không phải đi đâu xa, nếu cần mua thang, quý khách chỉ cần vào website công ty chúng tôi để tìm cho mình 1 chiếc thang nhôm tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra,Công ty chúng tôi còn kinh doanh rất nhiều mặt hàng

-Thiết bị nâng đỡ (pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay, con đội, xe đẩy hàng)
-Thiết bị cầm tay (kìm, thước, thiết bị đo)
-Thiết bị dùng điện (mác sạc bình ắc quy, máy thổi hơi nóng, máy đục bê tông, máy đánh bóng, máy bào điện), máy cưa (máy cưa bàn, máy cưa xích)

-Thiết bị bảo quản (hộp đựng đồ nghề, hộp đựng tiền, hộp đựng chìa khóa)
-Máy khoan, máy cắt, máy tiện, máy mài với nhiều thương hiệu & model phong phú đa dạng. Vui lòng truy cập website để tìm hiểu thêm.
-Máy hàn (TIG, MIG, máy hàn que, máy cắt plasma, phụ kiện hàn, máy biến thế hàn, máy hàn bấm, máy hàn đa chức năng).

***Với sự hỗ trợ và cam kết của các tập đoàn thiết bị hàng đầu, Công ty Cổ Phần Thiết Bị Việt
 cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng khi mua sắm.