Thứ Bảy, 14 tháng 5, 2016

ƯU VIỆT CỦA DÒNG THANG NHÔM MANG THƯƠNG HIỆU NIKAWA

Nikawa là loại thang nhôm khá phổ biến hiện nay, chúng được thiết kế với mục đích đặc biệt, sử dụng cho các gia đình, các xí nghiệp, các đơn vị thi công… Với trọng lượng nhẹ, thang loại này giúp bạn dễ dàng mang vác di chuyển từ nơi này qua nơi khác. Không những thế, chúng có khả năng rất linh hoạt, việc hạ thang hay kéo thang lên cũng đều rất dễ dàng, khi sử dụng bạn sẽ không phải mất quá nhiều sức lực với chúng.

thang nhôm cao cấp nikawa


Một điểm mới nữa của dòng thang này đó là ngay cả những người già hay phụ nữ cũng đều có thể dễ dàng sử dụng được chúng bởi lẽ các sử dụng và vận hành khá nhẹ nhàng và đơn giản. Bạn sẽ không hề cảm thấy quá nặng nề khi sử dụng giống như những loại thang thông thường khác.

Không những được dùng trong thi công hay sửa chữa, đối với những không gian có phong cách thiết kế mới lạ, thì thang nhôm này còn được dùng để trang trí và thiết kế nội thất bởi chúng có màu sắc khá bắt mắt và cuốn hút con mắt nhìn của mọi người.

thang truot ba doan

Khác hoàn toàn với loại thang tre khá nặng và cồng kềnh trước đó, đồng thời tiềm ẩn hàng nghìn các nguy hiểm, Nikawa- thương hiệu thang với những ưu việt vượt trội chính là sự lựa chọn an toàn và phù hợp với mọi không gian. Đồng thời, với khả năng có thể rút gọn nhỏ tối đa, sẽ rất tiện lợi khi bạn muốn cất giữ và bảo quản chúng sau quá trình sử dụng.
Công ty Cổ Phần Thiết Bị Việt  là đơn vị cung cấp thang nhôm uy tín nhất thị trường hiện nay. Với giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng thang chính hãng. Quý khách có nhu cầu mua thang nhôm (thang nhôm chữ Athang nhôm rút chữ Athang nhôm rútthang nhôm trượtthang nhôm ghếthang nhôm chữ M) sẽ không phải đi đâu xa, nếu cần mua thang, quý khách chỉ cần vào website công ty chúng tôi để tìm cho mình 1 chiếc thang nhôm tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra,Công ty chúng tôi còn kinh doanh rất nhiều mặt hàng

-Thiết bị nâng đỡ (pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay, con đội, xe đẩy hàng)
-Thiết bị cầm tay (kìm, thước, thiết bị đo)
-Thiết bị dùng điện (mác sạc bình ắc quy, máy thổi hơi nóng, máy đục bê tông, máy đánh bóng, máy bào điện), máy cưa (máy cưa bàn, máy cưa xích)

-Thiết bị bảo quản (hộp đựng đồ nghề, hộp đựng tiền, hộp đựng chìa khóa)
-Máy khoan, máy cắt, máy tiện, máy mài với nhiều thương hiệu & model phong phú đa dạng. Vui lòng truy cập website để tìm hiểu thêm.
-Máy hàn (TIG, MIG, máy hàn que, máy cắt plasma, phụ kiện hàn, máy biến thế hàn, máy hàn bấm, máy hàn đa chức năng).

***Với sự hỗ trợ và cam kết của các tập đoàn thiết bị hàng đầu, Công ty Cổ Phần Thiết Bị Việt
 cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng khi mua sắm.